Lớp học nhạc piano

Trường nhạc Nắng Hồng luôn khai giảng mỗi ngày các lớp Piano dành cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề luôn tìm tòi học hỏi nâng cao kiến thức chuyên mơn và kỹ năng giảng dạy, luôn sáng tạo các phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả cho mọi đối tượng học viên.

⇒Lớp piano Ấu thi: dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi, đây là giai đoạn hết sức quan trọng hình thành tình yêu âm nhạc và khơi nguồn tài năng trong bé. Các bé sẽ được tiếp xúc với âm nhạc thông qua nhiều hình thức và nhiều hoạt động phong phú như trò chơi, kể chuyện, màu sắc, nghe nhạc…..

image2-1

⇒Lớp piano căn bản: học viên chính thức thực tập trên đàn Piano, được Giảng viên truyền đạt kiến thức âm nhạc và rèn luyện kỹ năng chơi Piano mức độ căn bản. Giai đoạn này hình thành kỹ thuật ngón chơi Piano, cách tư duy bản nhạc, phương pháp ghi nhớ và luyện đàn khoa học.

Young Girl Playing Piano

⇒Lớp piano nâng cao: học viên được tiếp tục trau dồi kỹ năng biểu diễn trước công chúng, khả năng nhạc cảm nhạy bén, xử lý tác phẩm âm nhạc chi tiết và hiệu quả, hoàn thiện kỹ thuật ngón. Giai đoạn âm nhạc phát triển rực rỡ, tư duy sáng tạo hình thành và hình thành cá tính âm nhạc riêng biệt.

IMG_0012

⇒Lớp piano cho người lớn tuổi: luôn có giáo trình và phương pháp giảng dạy đặc biệt dành riêng cho học viên lớn tuổi. Nhà trường luôn thấu hiểu học viên lớn tuổi bận rộn công việc, thời gian thực hành ít nhưng luôn đam mê âm nhạc và muốn có thể chơi Piano trong thời gian ngắn nhất theo hướng giải trí, thư giản.

img_1820

→HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÌ CHÚNG TÔI HIỂU BẠN

Lớp học nhạc piano
3.3 (66.67%) 6 vote[s]

Class Activities

Category:, , , , , , , , , , , , , , , , ,

Date : 19 Tháng 12 2014

Related Projects

To Top