z_7_mv5XyXM

Học đệm hát nhà thờ – đệm hát thánh ca

ĐỆM THÁNH CA – ĐỆM HÁT NHÀ THỜ

 

Thanh ca GS

 

Bạn là một người đam mê âm nhạc, muốn học đàn piano để giải tríhọc đệm đàn organ,  học piano đệm hát để phụng sự cho Chúa, cho ca đoàn, cộng đoàn nơi mình sinh sống.

Là một người yêu nhạc, sau quãng thời gian dài học tập âm nhạc tại Nhạc Viện TP.HCM cùng với nhiều năm phục vụ cho các ca đoàn trong nhà thờ giáo xứ nên mình rất muốn chia sẻ kinh nghiệm cùng phương pháp học tốt nhất đến các anh chị em có khao khát học đệm Thánh Ca, đệm đàn nhà thờ

Để học đệm Thánh Ca được, ban đầu các bạn phải nắm vững 1 phần: Lý thuyết âm nhạc và kỹ thuật chơi đàn piano cơ bản, kỹ thuật chơi đàn organ cơ bản… tùy loại nhạc cụ bạn muốn học.

 

Tùy vào điều kiện của giáo xứ, của ca đoàn nơi giáo xứ bạn mà sử dụng loại đàn nào. Nhưng bạn nên biết chơi cả 2 nhạc cụ: piano, organ thì sẽ tiện lợi, linh hoạt hơn cho bạn khi đệm đàn.

Nếu bạn học piano cơ bản trước, thì bạn mất thời gian khoảng 2-4 tháng. Sau đó bạn chỉ cần khoảng 1-2 tháng học đàn organ cơ bản.

Giáo tình được chọn lọc và biên soạn dễ hiểu, dễ thực hành. Nó gói gọn đầy đủ những kiến thức cơ bản cần thiết để các bạn không tốn nhiều thời gian học mà có thể học chơi được trong thời gian ngắn.

Sau chương trình học cơ bản, các bạn sẽ được học đệm thánh ca cơ bản, sau đó học đệm thánh ca nâng cao. Các bạn học nhanh hay chậm là tùy thuộc vào thời gian luyện tập của bạn và sự cảm nhạc của mình tới đâu.

Ước mong bản thân mình sẽ làm được điều gì đó hỗ trợ các bạn học đệm đàn thánh ca để phụng vụ ca đoàn, giáo sứ và đặc biệt là phụng sự Chúa ngày một sốt sắng hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : Trường Nhạc Nắng Hồng

Địa chỉ: 1A1-1A2, Lý Thường Kiệt, p7, Quận Tân Bình, TP.HCM

688/2/6 Quang Trung, Phường 11, Q.Gò Vấp.

Liên hệ: 0906919881 – 0932058881 (Cô Hạnh)

Học đệm hát nhà thờ – đệm hát thánh ca
5 (100%) 5 vote[s]

No Comments

Enroll Your Words

To Top