trường nhạc Nắng Hồng

HỌC PIANO Ở GÒ VẤP

TRƯỜNG DẠY NHẠC Ở GÒ VẤP

HỌC PIANO Ở GÒ VẤP

 

Bạn yêu âm nhạc, mong muốn học biết một loại nhạc cụ nào đó để có thể tự đàn hát, tự solo những nhạc phẩm yêu thích hoặc thậm trí là lập nghiệp từ con đường nghệ thuật. Vậy thì đừng ngồi suy nghĩ nữa, hãy tìm hiểu ngay một lớp nhạc có những điều kiện cần thiết và phù hợp nhất với con đường bạn hướng tới nhé!

– Nếu bạn muốn học đệm hát, hoặc solo một loại nhạc cụ nào đó thì trước hết hãy tìm hiểu về nó nhé, kỹ thuật chơi từng loại nhạc cụ là khác nhau nhưng chúng có đặc điểm chung là kiến thức âm nhạc như: nhạc lý, hòa âm,… cái này rất quan trọng, nó như nền móng vững chắc cho bạn xây nhà vậy. Nếu nền không chắc thì nhà sẽ lung lay, điều đó ảnh hưởng đến việc học ban đầu của bạn và hạn chế về sau nếu bạn muốn học nâng cao. Vì vậy mà tìm một trung tâm dạy nhạc uy tín cũng như người hướng dẫn đầu tiên cho bạn là vô cùng quan trọng và bạn cũng phải hết sức thận trọng nhé!

– Còn nếu bạn muốn đi theo con đường chuyên nghiệp thì hãy xem xét khả năng hiện tại về nghệ thuật của mình đang ở mức độ nào? Và phải đặt ra được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn thật cẩn thận cho những bước đi vững chắc ngay từ ban đầu. đừng quá tin vào những quảng cáo hấp dẫn như việc chỉ cần học 1 khóa, hay một tháng sẽ chơi được thành thạo một loại nhạc cụ,… mình không khẳng định điều đó là sai, bởi có một số bạn có khả năng âm nhạc vượt trội hoặc các bạn đầu tư rất nhiều thơi gian cho việc học đó thì việc chơi thành thạo 1 loại nhạc cụ nào đó sau 1 khóa học hoặc thậm trí là sau 1 tháng học là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cái quan trọng nhất trong học nhạc là người hướng dẫn bạn truyền được bao nhiêu nhiệt huyết cho bạn để bạn có thể từ đó mà phấn đấu và học tập thật tốt môn học này. tiếp theo nữa là đừng để khoảng cách nơi học làm ảnh hưởng đến sự phấn đấu và nỗ lực của bạn nhé. cố gắng thu hẹp khoảng cách nhất có thể để bạn không phải cảm thấy vất vả mỗi khi đi đến nơi học.

Và nếu bạn ở Quận Gò Vấp, TP.HCM thì hãy đến trung tâm Âm Nhạc Nắng Hồng để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn một cách chính xác về môn học mà bạn muốn theo đuổi nhé.

Lớp học nhạc quận gò vấp được mở tại công ty Âm Nhạc Nắng Hồng, là địa chỉ tin cậy về chất lượng giảng dạy của các thầy cô là những thạc sỹ Âm Nhạc của Nhạc Viện TP.HCM.

 

 

trường nhạc Nắng Hồng


Lớp học nhạc khai giảng các khóa hoc như : lớp học đàn guitar lớp học keyboard – Organlớp thanh nhạc chất lượnglớp học đàn violinlớp học đàn piano.

Đối tượng học nhạc quận gò vấp :

Tất cả học viên từ 4 tuổi trở lên, có nhận các học viên lớn tuổi, lớp học được sắp xếp theo nguyện vọng của từng học viên từ lớp học cơ bản đến nâng cao.

 

15965603_1061475133981140_8384038343708901718_n

Điều kiện cần khi học nhạc :

Học viên đam mê âm nhạc, học nhạc nghiêm túc, có ý trí phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Cơ Sỡ vật chất :

Phòng học thoáng mát, mõi học viên điều được thưc hành nhiều giờ, trên từng công cụ như :đàn piano, violin…

trường nhạc Nắng Hồng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : Trường Nhạc Nắng Hồng

Địa chỉ: 1A1-1A2, Lý Thường Kiệt, p7, Quận Tân Bình, TP.HCM

688/2/6 Quang Trung, Phường 11, Q.Gò Vấp.

Liên hệ: 0906919881 – 0932058881 (Cô Hạnh)

HỌC PIANO Ở GÒ VẤP
5 (100%) 4 vote[s]

No Comments

Enroll Your Words

To Top